THIẾT BỊ HỒNG NGOẠI ĐO NHIỆT ĐỘ Ở TRÁN ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY LÀ GÌ?

THIẾT BỊ HỒNG NGOẠI ĐO NHIỆT ĐỘ Ở TRÁN ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY LÀ GÌ?
Ngày đăng: 20/05/2022 10:26 PM

  Chúng ta đã thấy nhân viên y tế tiến hành kiểm tra nhanh nhiệt độ với các thiết bị hồng ngoại đo trán cầm tay trong mùa dịch này. Vậy đây là các thiết bị gì và liệu thiết bị hồng ngoại đo nhiệt độ ở trán có chính xác không?

  Thiết bị hồng ngoại đo nhiệt độ ở trán được dùng phổ biến hiện nay là gì?

  Chắc hẳn chúng ta đã quen với hoạt động kiểm tra thân nhiệt tại các nơi công cộng như bệnh viện, trường học, sân ga, cảng hàng không… Ngoài bộ trang phục bảo hộ đặc trưng, nhân viên y tế làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 còn thường xuyên sử dụng các loại thiết bị đo trán khác nhau, giúp kiểm tra nhanh thân nhiệt mỗi người. Vậy các thiết bị này là gì?

  Thực tế, đây đều là nhiệt kế điện tử hồng ngoại, cho phép đo nhiệt độ ở trán mà vẫn giữ được khoảng cách an toàn với đối tượng đo. Loại nhiệt kế này đã được sử dụng rộng rãi trong hoạt động kiểm tra vệ sinh dịch tễ từ đầu mùa dịch Covid-19 cho đến nay.

  Thiết bị hồng ngoại đo nhiệt độ ở trán có chính xác không?

  Nhân viên an ninh sân bay kiểm tra nhanh thân nhiệt hành khách với nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc

  Nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ ở trán có chính xác không?

  Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc là một trong hai loại nhiệt kế điện tử đang rất thịnh hành tại nước ta hiện nay. Hãy cùng Siêu Thị Y Tế tìm hiểu rõ hơn hai loại nhiệt kế này cũng như tìm đáp án cho câu hỏi nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ ở trán có chính xác không nhé!

  Nhiệt kế điện tử kẹp nách có hình dáng và phương pháp đo tương tự nhiệt kế thủy ngân. Tuy nhiên, loại nhiệt kế này được sản xuất chủ yếu từ nhựa dẻo, vừa giúp tăng độ bền sử dụng, vừa tránh các trường hợp tai nạn khi người dùng vô tình nằm đè lên. 

  Song song với nhiệt kế điện tử kẹp nách, người dùng hiện đang có nhu cầu mua sắm nhiệt kế điện tử hồng ngoại. Đây là loại nhiệt kế điện tử tiên tiến, áp dụng phương pháp đo sóng hồng ngoại, giúp kiểm tra nhiệt độ đối tượng nhanh chóng, chính xác mà không cần tiếp xúc trực tiếp. Chính đặc điểm này đã giúp thúc đẩy nhu cầu sở hữu nhiệt kế điện tử hồng ngoại trong thời gian đại dịch Covid-19 bùng nổ.

  Sản phẩm phù hợp sử dụng với tất cả đối tượng cần kiểm tra nhiệt độ. Một số loại nhiệt kế hồng ngoại hiện đại đến từ các thương hiệu uy tín như Berrcom, Owgels còn có chức năng kiểm tra nhiệt độ bề mặt, giúp bạn đo nhiệt độ vật dụng, nhiệt độ phòng.

  Thiết bị hồng ngoại đo nhiệt độ ở trán có chính xác không?

  Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán không tiếp xúc là một trong hai loại nhiệt kế điện tử phổ biến nhất hiện nay

  Điểm danh top các nhiệt kế hồng ngoại đo trán tốt nhất hiện nay

  Chúng ta đã tìm hiểu các loại nhiệt kế điện tử thông dụng cũng như xác định được phương pháp đo nhiệt độ ở trán có chính xác không. Sau đây, hãy cùng Siêu Thị Y Tế điểm danh top nhiệt kế hồng ngoại đo trán tốt nhất hiện nay nhé!

  Nhiệt kế điện tử đo trán Owgels PD-05MT

  Nhiệt kế điện tử PD-05MT đến từ thương hiệu Owgels, được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Cộng hòa Liên bang Đức. Đây là mẫu nhiệt kế điện tử đo trán cầm tay bán rất chạy từ đầu mùa dịch đến nay.

  Người dùng đặc biệt ưa chuộng mẫu nhiệt kế này nhờ và khả năng kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng, chính xác; trọng lượng rất nhẹ và kiểu dáng thanh lịch. Có thể nói, nhiệt kế điện tử đo trán Owgels PD-05MT là giải pháp đo thân nhiệt hoàn hảo cho giới văn phòng trong mùa dịch này.

  Thiết bị hồng ngoại đo nhiệt độ ở trán có chính xác không?

  Nhiệt kế điện tử đo trán không tiếp xúc Owgels PD-05MT

  Nhiệt kế đo trán không tiếp xúc Berrcom JXB-178

  Lý do chủ yếu khiến người dùng tìm mua nhiệt kế đo trán không tiếp xúc Berrcom JXB-178 chính là kiểu dáng bấm đo nhiệt độ rất thân thiện và tiện lợi. Sản phẩm được thiết kế theo dạng súng, bấm đo với ngón trỏ dễ dàng. Ngoài ra, nhiệt kế Berrcom JXB-178 còn có trọng lượng nhẹ, tích hợp 3 chế độ đo (đo thân nhiệt, đo nhiệt độ bề mặt và đo nhiệt độ phòng), lưu trữ được 32 lần đo kết hợp chế độ báo động khi nhiệt độ vượt ngưỡng an toàn…

  Nhờ những ưu điểm trên, nhiệt kế đo trán không tiếp xúc Berrcom JXB-178 là một trong những mẫu nhiệt kế đang bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

  Thiết bị hồng ngoại đo nhiệt độ ở trán có chính xác không?

  Nhiệt kế đo trán không tiếp xúc Berrcom JXB-178

  Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Reiwa JXB-183

  Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Reiwa JXB-183 là thiết bị y tế tiên tiến, giúp kiểm tra nhanh và chính xác nhiệt độ của các cá nhân ở mọi lứa tuổi mà không tiếp xúc với cá nhân đó. Thiết bị có thể được sử dụng trong gia đình và môi trường phòng khám, cơ quan, xí nghiệp... Trong bối cảnh đại dịch như hiện nay, nhiệt kế Reiwa JXB-183 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác phòng chống dịch.

  Nhiệt kế Reiwa JXB-183 sở hữu các tính năng vượt trội của dòng nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc, gồm có:

  - Khả năng kiểm tranh nhanh thân nhiệt mà không cần tiếp xúc, giúp người đo giữ khoảng cách an toàn.

  - Cho kết quả kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng và chính xác chỉ sau 1 giây, giúp bạn đưa ra hướng xử lý kịp thời.

  - Tích hợp đa chức năng kiểm tra nhiệt độ trong một sản phẩm.

  Các đặc điểm trên giúp công tác kiểm tra nhiệt độ tại các địa điểm công cộng trở nên dễ dàng hơn, góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

  Thiết bị hồng ngoại đo nhiệt độ ở trán có chính xác không?

  Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Reiwa JXB-183

  Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Loye LY-F1

  Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Loye LY-F1 là thiết bị y tế tiên tiến, giúp kiểm tra nhanh và chính xác nhiệt độ của các cá nhân mà không tiếp xúc với cá nhân đó. Trong bối cảnh đại dịch như hiện nay, nhiệt kế Loye LY-F1 nói riêng và các mẫu nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc nói chung đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác phòng chống dịch.

  Nhiệt kế Loye LY-F1 sở hữu nhiều tính năng vượt trội của dòng nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc, phù hợp với bối cảnh đại dịch Covid-19:

  - Khả năng kiểm tranh nhanh thân nhiệt mà không cần tiếp xúc, giúp người đo giữ khoảng cách an toàn.

  - Cho kết quả kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng và chính xác chỉ sau 1 giây, giúp bạn đưa ra hướng xử lý kịp thời.

  - Chế độ đèn báo động khi thân nhiệt vượt ngưỡng an toàn.

  - Bộ nhớ lưu trữ được đến 32 lần đo, giúp truy xuất nhanh dữ liệu người có dấu hiệu sốt cao bất thường.

  Các đặc tính trên không chỉ giúp công tác kiểm tra nhiệt độ tại các địa điểm công cộng trở nên dễ dàng hơn mà còn góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.

  Thiết bị hồng ngoại đo nhiệt độ ở trán có chính xác không?Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Loye LY-F1

  Hi vọng những thông tin đã giúp bạn đọc hiểu hơn về nhiệt kế đo trán hồng ngoại không tiếp xúc, đồng thời chọn lựa được sản phẩm nhiệt kế chất lượng cao cấp và được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

  Bạn đã biết rửa tay đúng cách sát khuẩn 99% giúp phòng chống dịch Covid-19?

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Hotline: 0983303537
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0983303537